Fishing War เกมยิงปลาที่ดุเดือด ฉีกกฎเกมยิงปลาทุกรูปแบบ

Fishing War

ในปัจจุบันนี้เกมยิงปลาได้ปรับรูปแบบ มาเป็นเกมการเดิมพันบนโลกออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันได้มีการพัฒนารูปแบบเพิ่มมากขึ้นทั้งกราฟิก ความแรงของปืนรวมไปถึงเงินเดิมพันทั้งหลาย ใครจะไปคิดล่ะว่าเกมยิงปลาธรรมดานี้ จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดถึง 2,000,000 บาทเลยทีเดียว เกมที่มีเงินรางวัลอย่างนี้คือเกม Fishing War เกมยิงปลาที่โหดและแรงที่สุดในเวลานี้

Fishing War เกมยิงปลาที่พัฒนารูปแบบการยิงปลาที่ระดับสูงขึ้น

Fishing War

สำหรับ FishingWar ในส่วนของผู้เล่นทางค่ายเกม Spadegaming ได้เพิ่มโอกาสในการพิชิตเงินรางวัล ของนักเดิมพันให้มากขึ้น ด้วยระบบปืนยิงฉมวก 3 แบบ ที่เพิ่มโอกาสในการเอาชนะการเดิมพันให้คุณ โดยมีตั้งแต่ปืนมาตรฐานที่มีหัวฉมวกเพียงหนึ่งเดียว และปืนฉมวกคู่อานุภาพสูง เหมาะสำหรับการไล่ล่าปลาใหญ่ที่ถือเป็นหัวหน้าในแต่ละด่าน และปืนแบบที่มีแรงการยิงแบบระดับสูง ที่เหมาะสำหรับในการยิงบอสของปลาอีกด้วย

FishingWar หนึ่งในสามบอสสุดโหด กับเงิรางวัลเดิมพันที่ยิ่งใหญ่

เกมFishing War

FishingWar ของค่ายเกม Spadegaming ได้เปิดเผยด่านบอสสุดโหดของเกม FishingWar มาให้เห็นเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้น นั่นคือเจ้าปูฝาแฝดที่มีตัวจริง ที่เป็นเป้าหมายหลักเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้น โดยในฉากจะมีปูอยู่ทั้งหมดสองตัว และมีเจ้าฉลามหัวค้อนว่ายวนเวียนไปมาเป็นรูปวงกลม ซึ่งสิ่งนี้คือความยากและความท้าทาย ที่เหล่าบรรดานักเดิมพันทั้งหลายจะต้องหามุมยิงให้ได้ และแม่นยำอย่างมาก

ความท้าทายอันแสนโหดหินของด่านนี้คือ คุณมีเวลาเพียงแค่ 3 นาที สำหรับการจัดการบอสปูแฝดให้ราบคาบ โดยต้องอาศัยการยิงลอดช่องว่างอย่างแม่นยำ เพื่อให้ถูกหน้ากากของปูที่มีทับทิมสีแดงอยู่สามเม็ด ดังนั้นต้องอาศัยการวางแผนการเล่นที่ดียอมเยี่ยม และมุมยิงระดับที่มีความชำนาญสูง จึงจะสามารถปราบบอสตัวใหญ่ตัวหนึ่งของเกม โดยที่มีมูลค่าการจ่ายเงินสูงถึงสองล้านบาทได้

ยิงปลาFishing War

FishingWar คือความท้าทายของการเดิมพันเกมยิงปลา ที่ไม่ใช่เป็นเพียงการยิงปลาที่ดูง่ายแสนง่ายอีกต่อไปแล้ว เกมนี้ฉีกกฎทุกเกมยิงปลาเลยก็ว่าได้ ภาพของปลาน้อยแสนสวนสุดน่านัก กลายมาเป็นปลาสายพันธุ์โหดที่ยากจะโค่นล้ม สัมผัสความมันทะลุพิกัดได้แล้ววันนี้ในเหล่าผู้ให้บริการทั้งหลาย แล้วคุณจะได้รู้ว่าเกมยิงปลาสายโหดนั้นมีอยู่จริง นอกจากปลาจะโหดแล้ว ยังจ่ายเงินรางวัลแบบจักเหนักจัดเต็ม แบบไม่กลัวเจ้ามือจนอีกด้วย

ติดตามบทความการเดิมพันที่มี เคล็ดลับคาสิโนออนไลน์ ให้คุณได้ร่วมลุ้นการเดิมพันในแบบของคุณ